Loading ... Xin vui lòng chờ ...

Nhận tin tứcTƯ VẤN MUA BÁN 1 0906.299.922
04.8585.6020
MR.TUẤN Send an Instant Message


TƯ VẤN MUA BÁN 2 0903.222.658
MR.ĐẠI

Send an Instant Message


TƯ VẤN MUA BÁN 3 097.636.7873
MR. Hà

Send an Instant Message


TƯ VẤN KỸ THUẬT 04.8585.6020 Send an Instant Message


Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thương mại 123 Việt Nam là đơn vị chuyên kinh doanh các mặt hàng đồ gia dụng, điện, điện tử có uy tin tại Hà Nội.

Hiện chúng tôi là nhà phân phối  các dòng sản phẩm KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ SAMSUNG của hãng SamSung, KHÓA CỬA YALE ( Hãng ASSA ABLOY - Hoa Kỳ) và  Android TV (Smart TV Box) và HDTV của hãng công nghệ nổi tiếng Geniatech tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghệ, thiết bị an ninh gia đình từ công trình dân dụng đến các dự án cao cấp.

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối chính thức của các nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc: Gateeye, Itel….. Tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, với chiến lược phát triển, đa dạng hóa ngành hàng nhằm đáp ứng những nhu cầu to lớn từ thị trường, TSC Việt Nam luôn không ngừng đầu tư mạnh mẽ công tác nghiên cứu thị trường và hợp tác với các đối tác cung cấp chiến lược để cung cấp cho thị trường nội địa những dòng khóa công nghệ cao , các thiết bị an ninh tiên tiến nhất thế giới,…với mức giá thích hợp cho nhu cầu sử dụng của thị trường Việt Nam. 

Với mạng lưới phân phối trên toàn quốc cùng một chế độ bảo hành chu đáo nên chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. 

Sologan: “ Never stop growing”Phương châm kinh doanh 3B “Best Design, Best Quality and Best Service” luôn gắn liền và giúp chúng tôi không ngừng phát triển tính đa dạng và chất lượng của các sản phẩm theo kỹ thuật và mỹ thuật hiện đại với giá thành và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi mong rằng với những nổ lực vì lợi ích của khách hàng sẽ mang đến những sản phẩm công nghệ cao phục vụ đời sống của mọi gia đình Việt.


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP Thương mại 123 Việt Nam

Địa chỉ: 14B ngõ 212 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: (04) 8585-6020- Fax: (04) 3776 4389.

Email: [email protected] 

Website: http://homesystem.vn