Camera quan sát

Camera quan sát

Camera quan sát đã có lịch sử lâu đời phát triển. Theo thời gian các công nghệ có trên camera ngày càng thay đổi. Không ngừng thay đổi và cập nhật những công nghệ tiên tiến hơn, hỗ trợ khả năng quan sát tốt hơn. Và hiện nay đã có những công nghệ gì có trên camera quan sát.

Những công nghệ mới nhất có trên camera quan sát hiện nay

1. CÔNG NGHỆ CAMERA QUAN SÁT NHÌN BAN ĐÊM CÓ MÀU:

CAMERA QUAN SÁT

 

– Với chip cảm biến, phát tán ánh sáng cực tốt camera sẽ tận dụng những điểm sáng trên khung hình để tán đều ra, hiển thị đầy đủ màu sắc trên khung hình.

– Giờ đây bạn không phải khó chịu khi về đêm là camera bị mất màu. Tuy nhiên, để tương thích được ta cần phải chọn đúng chíp tương ứng với đầu ghi hình mà mình đang sử dụng

Với công nghệ này bạn có thể quan sát hình ảnh một cách rõ ràng nhất, thuận tiện cho việc quan sát vào ban đêm.

2. CÔNG NGHỆ CAMERA HỖN HỢP

CAMERA QUAN SÁT

 

– Như chúng ta đã biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng camera khác nhau như HDCVI, HDTVI, HDCVI,  Analog. Việc dùng chung cho tất cả các loại này sẽ rất dễ xảy ra xung đột khiến hệ thống camera không hoạt động được. Và làm cách nào để có thể ngăn chặn được việc đó xảy ra.

– Vì vậy, các hãng camera liền nâng cấp và cho ra công nghệ camera hỗn hợp với khả năng thay đổi Chip. Chỉ cần bấm chiếc nút ngay trên camera mà ko cần phải đổi camera. Có thể tích hợp được cả 4 loại Chip trên.

3. CÔNG NGHỆ CAMERA THÔNG MINH:

CAMERA QUAN SÁT

 

  • Trên thế giới, dòng camera IVS không còn lạ gì với 7 tính năng thông minh hay còn được gọi là IVS Camera.
  • Tuy nhiên, những dòng camera này chỉ thực sự du hành về Việt Nam trong những năm trở lại đây.
  • Phần lớn những camera thông mình này được xây dựng trên nền tảng IP, trên công nghệ IP camera rất dễ tương thích được nhiều tính năng

Với việc tích hợp cách chức năng thông minh như báo động chống trôm, báo cháy… cùng nhiều chức năng đặc biệt khác bạn đã có một lớp an ninh hoàn hảo cho ngôi nhà của mình và không phải tốn quá nhiều chi phí.

4. CÔNG NGHỆ CAMERA QUAN SÁT ULTRA HD

CAMERA QUAN SÁT

– Ngoài những chiếc tivi 4K, điện thoại 4K, máy chiếu 4k…. đã có mặt tại việt Nam, thì hiện tại camera quan sát công nghệ 4K (hay còn gọi là camera Ultra HD) cũng đã phát triển mạnh mẽ.

– Với độ phân giải cực kỳ cao, hình ảnh siêu rõ nét, quan sát rõ nét. Bạn có thể quan sát chi tiết từng điểm nhỏ có trong khung hình. Với loại camera này đảm bảo bạn sẽ cảm thấy mãn nhãn.

5. CÔNG NGHỆ CAMERA MỚI NHẤT QUAN SÁT CẤP NGUỒN QUA CÁP ĐỒNG TRỤC

  • Công nghệ camera cấp nguồn qua cáp đồng trục đây là công nghệ camera mới nhất được giới hiệu bởi hãng một số hãng camera hàng đầu trên thế giới.
  • Camera chỉ cần đi 1 sợi dây duy nhất về hỗ trợ PoC, giúp tiết kiệm chi phí đi dây, cũng như phòng chống cháy nổ được an toàn hơn.

Liên hệ tư vấn và mua hàng: 09328.226.228 / 0903.222.658

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *