Lợi ích nhà thông minh

Những lợi ích và tính năng SmartHome mang lại cho ngôi nhà bạn

Cuộc sống con người ngày càng hiện đại. Khoa học công nghệ ngày càng phát triển như vũ bão. Tất cả đều không nằm ngoài mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Các thiết bị điện tử được phát minh trong thời gian gần đây đã góp phần giúp cuộc sống ngày càng tiện nghi hơn.

lợi ích và tính năng SmartHomeNhà thông minh SmartHome

Trong đó có một công nghệ hiện đại có lẽ còn khá mới mẻ với mọi người. Đó chính là ngôi nhà thông minh Smart Home. Hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi ích và tính năng SmartHome như thế nào nhé.

Công nghệ SmartHome là gì?

Để hiểu được các lợi ích và tính năng SmartHome trước hết hãy tìm hiểu nhà thông minh là gì? Hệ thống nhà thông minh hay còn gọi là Smart Home. Nó được xem là một sản phẩm công nghệ hiện đại. Nó rất được ưa chuộng bởi những người đam mê công nghệ.

Nhà thông minh tích hợp các thiết bị công nghệ với nhau. Chúng tạo thành một mạng lưới có thể giao tiếp được với nhau. Nhà được điều khiển từ xa thông qua một giao diện. Giao diện này được cài đặt trên màn hình điện thoại hay máy tính bảng.

Chúng được kết nối với một bộ điều khiển trung tâm. Người dùng có thể dễ dàng quan sát ngôi nhà thông qua thiết bị điện tử có kết nối internet. Công nghệ nhà thông minh mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Chắc chắn những tiện ích này sẽ khiến bạn thích thú vô cùng. Hãy cùng khám phá nào.

SmartHome: tiện nghi bậc nhất cho cuộc sống hiện đại

Các thiết bị điện tử có khả năng tương tác với con người. Đó chính là một trong những tính năng vượt trội mà nhà thông minh mang lại. Với màn hình điện thoại hay máy tính bảng có kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể sai khiến ngôi nhà của mình.

lợi ích và tính năng SmartHomeNhà thông minh SmartHome

Thử tưởng tượng sau một ngày vất vả làm việc, bạn về nhà. Chỉ cần nằm trên ghế sofa, bạn có thể bật tắt các thiết bị điện mà không cần di chuyển. Bạn có thể kéo rèm để không gian nhà thoáng hơn mà không cần đến gần chiếc rèm… Những lo lắng, bộn bề của cuộc sống sẽ được khỏa lấp bằng chính những tiện nghi trong ngôi nhà của bạn.

Các thiết bị sẽ hoạt động hoàn toàn tự động theo ý muốn của chủ nhà. Thật tiện lợi phải không? Còn vô vàn các hoạt động khác có thể dễ dàng thực hiện mà không cần con người đích thân làm. Chỉ với một cái chạm tay nhẹ, bạn như nắm được ngôi nhà trong tầm tay.

Trong thời gian tới, nhà thông minh sẽ được nghiên cứu cải tiến nhiều hơn. Chắc chắn tiện ích sẽ được nâng cao hơn. Lúc này, giọng nói của bạn có thể thay thế màn hình điện thoại hay máy tính bảng. Thật tuyệt phải không?

Đảm bảo an toàn

An toàn chính là điều mà con người mong muốn nhất khi được ở nhà. Hiểu được điều này, nhà thông minh chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hệ thống camera an ninh hoạt động 24/24 sẽ phát hiện những bất thường trong nhà của bạn.

Nếu có vị khách lạ nào xâm nhập, lập tức điện thoại của bạn sẽ nhận được cảnh báo. Đặc biệt, bạn có thể quan sát nhiều khu vực của ngôi nhà cùng một lúc. Điều này chắc chắn bạn không thể làm được nếu không có các thiết bị điện tử này. Từ đó, bạn có thể kịp thời xử lí những trường hợp khẩn cấp. Với smart home, bạn hoàn toàn yên tâm vắng nhà trong những dịp công tác hay vui chơi dài ngày.

Bạn là người hay quên? Bạn ra khỏi nhà mà không nhớ đã tắt các thiết bị điện hay chưa? Bạn không chắc đã tắt lửa nồi súp trên bếp nấu hồi sáng hay chưa? Những câu hỏi tương tự như vậy sẽ khiến bạn phân tâm, lo lắng. Bạn không thể tập trung vào công việc. Nhà thông minh sẽ giúp bạn không cần về đến nhà để kiểm tra chúng.

Chỉ bằng một cú chạm nhẹ đầu ngón tay vào thiết bị công nghệ có kết nối internet. Bạn có thể kiểm soát dễ dàng các vật dụng trong nhà. Bạn sẽ kiểm tra và bật / tắt các thiết bị như đèn, ti vi, lò nướng, bếp gas… Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho gia đình bạn khỏi cháy nổ và các nguy hiểm khác.

Khóa cửa tự động

Một tính năng vượt trội nữa của nhà thông minh là khóa cửa tự động. Bạn đến nơi làm việc mà không nhớ đã khóa cửa nhà hay chưa? Rất nguy hiểm phải không nào? Nhà thông minh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bạn hãy kiểm tra trên màn hình điện thoại xem cửa nhà bạn như thế nào? Bằng cú chạm nhẹ vào màn hình, bạn có thể khóa nhà một cách an toàn. Bạn đi làm trước các con của mình? Bạn muốn kiểm tra xem các con có khóa cửa cẩn thận hay không? Hệ thống nhà thông minh sẽ giúp bạn làm điều này một cách dễ dàng. Thật tiện lợi phải không nào?

lợi ích và tính năng SmartHomeNhà thông minh Mobieyes SmartHome

Tiết kiệm

Không thể phủ nhận những lợi ích và tính năng SmartHome mang lại. Đặc biệt, SmartHome còn giúp bạn tiết kiệm được khoảng thời gian và chi phí đáng kể.

Tiết kiệm thời gian

Với hệ thống nhà thông minh, bạn có thể điều khiển mọi hoạt động của ngôi nhà từ xa. Bạn không phải tốn thời gian chạy về nhà để tắt các thiết bị đang hoạt động. Bạn có thể mở cửa từ xa cho con bạn nếu chúng đi học về sớm. Thời gian quý giá của bạn sẽ được sử dụng đúng lúc, đảm bảo hiệu quả công việc.

Tiết kiệm tài chính

Bạn tắt mở các thiết bị điện trong nhà từ xa theo ý muốn của mình. Điều này sẽ giúp bạn không phải trả tiền cho các thiết bị đang hoạt động khi không có người. Với hành động này, bạn còn góp phần tiết kiệm tài nguyên cho đất nước.

Giải toả căng thẳng

Bạn lo lắng, bất an về các thiết bị trong nhà đã tắt hay chưa? Bạn lo lũ trẻ ở nhà đang làm gì hay quậy phá? Bạn lo nhà bạn có ai đột nhập hay không?… Tất cả những nỗi lo lắng đó sẽ khiến cuộc sống của bạn căng thẳng. Hãy để ngôi nhà thông minh giúp bạn giải quyết nhé.

Với màn hình điện thoại có kết nối internet, bạn hãy yên tâm làm việc. Tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Với Smart Home, cuộc sống của gia đình bạn sẽ nhẹ nhàng hơn.

Trên đây là một số lợi ích và tính năng SmartHome mang lại. Ngoài ra còn nhiều tiện ích khác đang chờ bạn khám phá. Đầu tư cho một hệ thống tự động hóa nhà thông minh sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cuộc sống của gia đình bạn.

lợi ích và tính năng SmartHomeNhà thông minh SmartHome

Mobieyes SmartHome: Ngôi nhà thông minh bậc nhất mọi thời đại

Cuộc sống là phải biết tận hưởng. Phải biết tự thưởng cho bản thân và gia đình bạn những gì tốt đẹp nhất.


Liên hệ tư vấn và mua hàng: 09328.226.228 / 0903.222.658

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *