Thiết bị cảnh báo, cảm biến khói, báo cháy thông minh

Mô tả

Với chức năng nhận biết dấu hiệu cháy thông minh, thiết bị cảm biến khói báo cháy Xiaomi sẽ giúp bạn có thể chủ động phòng tránh kịp thời tránh để xảy ra những sự cố cháy đáng tiếc. 
 
Thiết bị cảnh báo khói Xiaomi có kiểu dáng hình trụ nhỏ gọn với toàn bộ phần thân được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS cao cấp bền bỉ có thể chịu được trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau, cho thời gian sử dụng lâu dài.
 
Thiết bị có mức tiêu thụ năng lượng thấp, cho thời gian sử dụng lâu dài mà không cần lo lắng về pin, ngoài ra pin được thiết kế dễ dàng thay thế.

Ứng dụng

Là một thiết bị cảm biến cảnh báo chính vì thế thiết bị cảm biến báo cháy báo khói được trang bị nhiều cảm biến thông minh có khả năng nhận biết sự hiện diện của khói, giúp phát hiện nguy cơ cháy nổ từ giai đoạn sớm nhất trước khi hình thành lửa và lan rộng dần thành đám cháy. Việc trang bị cảm biến này sẽ giúp bạn có thể biết trước được và có cách ngăn chặn đám cháy kịp thời, hạn chế thấp nhất thiệt hại. 
 
Khi phát hiện ra khói, thiết bị phát ra âm thanh rất to để cảnh báo cho những người xung quanh biết, ngoài ra thiết bị còn gửi cảnh báo đến ứng dụng được cài trên điện thoại thông qua kết nối điện toán đám mây Zigbee.
 
Ở chế độ dùng độc lập, thiết bị cảm biến khói, báo cháy Xiaomi hoàn toàn có thể phát hiện và phát âm cảnh báo nhờ loa ngoài tích hợp, giúp mọi thành viên có thể nắm bắt tình hình, kịp thời sơ tán và xử lý tình huống cháy.
 
Với ứng dụng được cài trên điện thoại, bạn hoàn toàn có thể giám sát ngôi nhà của mình và nhận thông tin cảnh báo từ cảm biến khói theo thời gian thực, ngay cả khi bạn không có ở nhà, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm công tác hay du lịch dài ngày.

Ưu điểm

AUTOMATION & SMARTPHONE
Thiết bị có thể kết hợp với nhiều thiết bị khác của Smart home để xây dựng các kịch bản tự động hóa cho ngôi nhà của bạn trở nên thông minh và tiện nghi hơn.
VOICE CONTROL
Tương tích và có thể điều khiển qua Google Home và Alexa Echo.
APP SUPPORT
Thiết bị được điều khiển thông qua app hỗ trợ cả IOS và Android.
AN TOÀN SỬ DỤNG
Chất liệu nhựa ABS cao cấp bền bỉ có thể chịu được trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau

Liên hệ tư vấn và mua hàng: 09328.226.228 / 0903.222.658

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *