Top 3 thiết bị cảm biến nhà thông minh đáng mua

Thiết bị cảm biến nhà thông minh được đánh giá là thiết bị hữu ích và tiết kiệm. Không chỉ có thiết kế kiểu dáng gọn nhẹ, chắc chắn mà còn đơn giản và dễ lắp đặt. Thiết bị cảm biến thông minh như cảm biến chuyển động, cảm biến cửa, cảm biến khói báo cháy… Hãy cùng chúng tôi điểm qua top 3 thiết bị cảm biến nhà thông minh giá rẻ ngay bây giờ nhé!
 

Cảm biến thông minh là gì?

 
Thiết bị cảm biến thông minh giúp phát hiện đồng thời đáp ứng với một số loại đầu vào như nhiệt, ánh sáng, chuyển động rung, áp suất hay bất kỳ những hiện tượng môi trường khác từ môi trường vật lý. Đầu ra sẽ là tín hiệu được chuyển đổi thành màn hình để đọc ngay tại vị trí của cảm biến hoặc là truyền qua mạng điện tử để đọc hoặc xử lý tiếp.
 
Cảm biến thông minh sẽ thu thập dữ liệu một cách tự động nhưng sai số ít và độ chính xác rất cao. Những thiết bị này được dùng để theo dõi đồng thời kiểm soát các cơ chế của nhiều môi trường khác nhau như nhiệt độ, ẩm độ, lưới điện thông minh từ đó giúp ích cho việc thăm dò của các ứng dụng khoa học với số lượng lớn thông tin. 
 

Top 3 thiết bị cảm biến nhà thông minh rẻ đáng mua

 

Cảm biến báo khói báo cháy

 
 
Là một thiết bị cảm biến cảnh báo, được trang bị nhiều cảm biến thông minh có khả năng nhận biết sự hiện diện của khói, giúp phát hiện nguy cơ cháy nổ từ giai đoạn sớm nhất trước khi hình thành lửa và lan rộng dần thành đám cháy. Việc trang bị cảm biến này giúp bạn có thể biết trước được và có cách ngăn chặn đám cháy kịp thời, hạn chế thấp nhất thiệt hại. 
 
Khi phát hiện ra khói, thiết bị phát ra âm thanh rất to để cảnh báo cho những người xung quanh. Ngoài ra thiết bị còn gửi cảnh báo đến ứng dụng được cài trên điện thoại thông qua kết nối điện toán đám mây Zigbee.
 
Với ứng dụng được cài trên điện thoại, bạn hoàn toàn có thể giám sát ngôi nhà của mình, nhận thông tin cảnh báo theo thời gian thực, ngay cả khi bạn không ở nhà.
 

Cảm biến cửa thông minh Zigbee

 
 
Cảm biến đóng mở cửa thông minh kết hợp với bộ điều khiển trung tâm, có người mở cửa là sẽ đổ chuông, đồng thời đèn sáng và thông báo về điện thoại.
 
Với khả năng kết hợp với các thiết bị thông minh khác như điều khiển từ xa, đèn thông minh, máy lọc không khí,… cảm biến cửa thông minh có thể giúp bạn tạo ra một ngôi nhà thông minh. 
 

Cảm biến chuyển động thông minh Zigbee

 
 
Cảm biến chuyển động hồng ngoại này giúp cung cấp thông tin chuyển động và ánh sáng cho các thiết bị khác trong hệ sinh thái, khi trời tối hoặc ai đó đi qua thì đèn sẽ tự động bật.
 
Cảm biến chuyển động Zigbee có thể kết hợp với các thiết bị thông minh khác để thực hiện ngữ cảnh.
 

Mua thiết bị cảm biến nhà thông minh chính hãng, giá rẻ ở đâu?

 
      Thiết bị cảm biến thông minh được ưa chuộng trên thị trường nên không khó để lựa chọn các cửa hàng hay website bán sản phẩm. Khách hàng có thể tin tưởng mua trên các trang thương mại điện tử lớn như Lazada, Tiki hay đến trực tiếp tại các cửa hàng uy tín. 
      Hy vọng với những chia sẻ trên đây, khách hàng có nhu cầu mua cảm biến thông minh giá rẻ sẽ có được những thông tin bổ ích, qua đó lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Liên hệ tư vấn và mua hàng: 09328.226.228 / 0903.222.658

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *